1. Mục đích
Đối với nhà hàng có nhiều kho, khi phát sinh nghiệp vụ chuyển nguyên vật liệu từ kho này sang kho khác, quản lý nhà hàng/kế toán có thể ghi lại việc chuyển kho nội bộ này để quản lý tồn kho một cách chính xác. 2. Xem/tải phim hướng dẫn Tải phim hướng dẫn tại đây(Xem hướng dẫn tải phim) 3. Các bước thực hiện
Để ghi nhận chuyển kho, thực hiện như sau:
1. Chọn Kho\Chuyển kho.
2. Nhấn Thêm để hiển thị cửa số lập Phiếu chuyển kho.
3. Khai báo thông tin người vận chuyển
Cách 1: Nhấn vào biểu tượng tại thông tin Người vận chuyển.
Cách 2: Nhấn vào biểu tượng kính lúp để hiển thị màn hình tìm kiếm nhân viên.
4. Tại cột Mã NVL:
Nhập tên hoặc mã NVL để khai báo từng NVL cần chuyển kho hoặc nhấn biểu tượng kính lúp để chọn nhanh hàng loạt NVL cần chuyển kho.
Nếu NVL chưa có sẵn thì nhấn biểu tượng để thêm nhanh.
5. Khai báo các thông tin khác như: Nhập tại kho, số lượng...rồi nhấn Cất.