2. Ghi nhận xong các món trong order, chọn biểu tượng để gửi bếp/bar chế biến.
3. Bếp/bar nhận được danh sách order trên máy tính bảng hoặc in ra máy in tùy vào thiết bị được trang bị.
4. Nhấn Cất để lưu hoặc nhấn Cất & Thêm để lưu order vừa nhập và lập thêm order mớí.
b. Lưu ý Nếu thu ngân dùng máy POS và muốn nhập order bằng bàn phím, thay đổi thiết lập ban đầu theo các bước sau: 1. Vào màn hình trang chủ, chọn biểu tượng\Thiết lập.
2. Nhấn Sửa, bỏ tích chọnSử dụng màn hình cảm ứngrồi nhấn Cất.
3. Thay đổi thiết lập xong, nhà hàng sử dụng bàn phím để nhập nhanh order cho khách.
1. Gần giờ khách đến: Chọn loại order là Đặt trước trên màn hình Order. 2. Chọn biểu tượng , sau đó nhấn Gửi bếp/bar để gửi các món khách đặt trước (nếu có) cho bếp/bar chế biến.
3. Khi khách đến nhận bàn, xác nhận khách đến nhận bàn theo 1 trong 2 cách sau:
Cách 1:Chọn biểu tượng trên trangĐặt trướcđể xác nhận khách đến nhận bàn.
Cách 2:ChọnThêm order.Chọn biểu tượngđể nhập thông tin khách hàng đặt chỗ và chuyển danh sách các món ăn khách đặt trước vào order.
4. Nhập các món khách order thêm (nếu có), chọn bàn cho khách ngồi (nếu chưa chọn) và chuyển bếp/bar tương tự trường hợp: Khách không đặt trước. 3.3. Trường hợp khách mua mang về1. Nhấn Thêm order. Chọn các món khách gọi trong thực đơn tương tự trường hợp Khách không đặt trước. 2. Chọn biểu tượng , tích chọn Gói mang về và thêm Ghi chú (nếu có).
3. Chọn biểu tượng để chuyển danh sách món ăn khách order cho bếp/bar chế biến.
3. Sau khi khai báo xong thông tin giao hàng, xử lý theo 1 trong 2 trường hợp sau:
Khách yêu cầu giao ngay: Chọn biểu tượngđể gửi order cho bếp/bar chế biến.
Khách không yêu cầu giao hàng ngay: ChọnCấtđể lưu order. Gần đến giờ giao hàng chọn biểu tượngtrên orderGiao hàngđể gửi bếp/bar chế biến.
4. Lưu ý 1.Thông tin chương trình khuyến mại chỉ hiển thị và cho phép chọn, nếu quản lý nhà hàng đã thiết lập cácchương trình khuyến mại tặng mónvà các chương trình đó đang trong thời gian áp dụng. 2.Chức năng thay đổi lại giá theo khung giờ chỉ hiển thị và cho phép thực hiện, nếu quản lý nhà hàng đã thiết lậpchính sách giá theo khung giờ trên phần quản lý thực đơn.